Tại sao ứng dụng bóng đá ảo trên iPhone Yahoo lại là thứ cần thiết cho những người tham gia bóng đá giả tưởng

Bạn có bắt đầu đếm số ngày mỗi năm cho mùa giải bóng đá NFL sau khi Superbowl kết thúc không? Bạn có phải là một cầu thủ bóng đá tưởng tượng cuồng nhiệt, người dành nhiều thời gian trên máy tính để tìm kiếm các bản cập nhật của cầu thủ hơn là làm việc hiệu quả trong văn phòng không? Bạn đã bao giờ rời khỏi máy tính khi muốn bắt đầu một trong các cầu thủ của mình hoặc quên cập nhật đội hình của mình trước giờ thi đấu chưa? Nếu giải bóng đá ảo của bạn sử dụng Yahoo Fantasy và bộ câu hỏi trước áp dụng cho bạn thì bài viết sau sẽ có cách khắc phục cho bạn.

Trước khi ứng dụng Yahoo Fantasy được giới thiệu, người dùng sẽ phải chạy vội về nhà với máy tính hoặc có nguy cơ khiến một người chơi không hoạt động trong tuần và phá hỏng mùa giải tưởng tượng của họ. Với ứng dụng Yahoo Fantasy Football mới, những người tham gia không còn son heung-min girlfriend phải lo sợ về điều này nữa. Với ứng dụng này, giám đốc nhóm giả tưởng có thể đăng nhập vào ứng dụng và nhấp vào giải đấu mà họ quan tâm.

Khi ở trong Ứng dụng, chủ sở hữu đội có thể nhấp vào tab danh sách và sau đó nhấp vào nút “chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải. Khi nút này được nhấp, chủ sở hữu có thể chọn người chơi nào sẽ ngồi dự bị và người chơi nào sẽ bắt đầu. Vẻ đẹp của ứng dụng này là khả năng ra ngoài săn bắn hoặc trên bãi biển ở thiên đường và vẫn có thể cập nhật cho đội của bạn miễn là bạn ở trong phạm vi điện thoại di động.

Tính năng chính tiếp theo của ứng dụng là khả năng nhận cập nhật trạng thái người chơi trên iPhone của bạn. Ứng dụng Yahoo Fantasy Football cho phép người dùng cập nhật thông tin cầu thủ từng phút, rất hữu ích cho chủ sở hữu đội có cầu thủ vừa bị thương hoặc nếu họ đang tìm kiếm một bản sao lưu cho người mới bắt đầu bị chấn thương.

Ứng dụng mở rộng khả năng này thêm một bước nữa bằng cách thêm tab thêm trình phát. Tab này cho phép chủ sở hữu đội tìm kiếm người chơi và thêm người chơi vào danh sách của họ. Tính năng này cũng cho chủ sở hữu biết nếu người chơi đang ở trong tình trạng từ bỏ hoặc nếu người chơi của họ đã thuộc sở hữu của một đội khác trong giải đấu.

Ứng dụng Yahoo Fantasy Football dành cho iPhone mở rộng khả năng của một đội bóng đá giả tưởng và giúp quản lý một đội bóng đá tưởng tượng dễ dàng hơn nhiều. Chủ sở hữu đội giờ đây có thể ở bất kỳ đâu trong phạm vi điện thoại di động bất cứ lúc nào và nhận được các bản cập nhật quan trọng cần thiết để luôn là chủ sở hữu đội bóng đá tưởng tượng cạnh tranh.