Lựa chọn trong bóng đá giả tưởng cho Darren McFadden và Adrian Peterson

Mùa giải NFL 2008-2009 sẽ sớm diễn ra và giải đấu một lần nữa được bổ sung tài năng thông qua các cấp bậc đại học. Một số cá chọn sẽ phát triển mạnh trong khi những cá khác lại kém hơn. Bài viết này được thiết kế để giúp bạn chọn ra cái nào có thể giúp bạn trong danh sách tưởng tượng của bạn trong năm nay.

Darren McFadden được xem như một kiểu tài năng của Adrian Peterson, và có thể sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức ở cấp độ NFL. Không thể nói rằng McFadden sẽ đưa ra con số Adrian Peterson, nhưng tài năng là ở đó. Jonathan Stewart là cầu thủ tấn công thứ ba được tiếp quản tất cả, và là robert lewandowski stats một cược tốt để thể hiện mạnh mẽ ngay ngoài cổng cho Carolina. Chris Johnson luôn có mối đe dọa chạy về nhà mỗi khi anh ấy chạm bóng, và là pha chạy về thứ ba bị Tennessee thực hiện trong hai hiệp đầu tiên trong nhiều năm.

Bản nháp này không đặc biệt mạnh ở vị trí thu rộng, nhưng Devin Thomas có thể là người giỏi nhất trong nhóm. Thomas to lớn, nhanh nhẹn và có thể kiến ​​tạo sau khi bắt được. James Hardy có thể trở thành một người sở hữu tài năng; vì vậy nếu bạn đang ở trong một giải đấu cung cấp điểm cho các cuộc tiếp đón, Hardy là một chàng trai cần để mắt đến. DeSean Jackson và Limas Sweed đã loại bỏ những người thu có khả năng tạo ra tác động tưởng tượng ngay lập tức. Dustin Keller và John Carlson là hai Kết thúc chặt chẽ cũng có thể sẽ có tác động tưởng tượng ngay lập tức.