Bóng đá Brazil và những người Brazil điên rồ

Bóng đá Brazil đã được mô tả là có kỹ thuật độc đáo nhất trong lĩnh vực bóng đá. Các cầu thủ Brazil vô đối khi xử lý bóng nhanh nhẹn đến như vậy. Họ rất nhanh và có thể điều động bóng với những đường chuyền nhanh vượt trội và khó lường trước đối thủ. Chuyển động của họ có nhịp điệu và duyên dáng, đó là điều tự nhiên đối với họ. Kỹ năng của họ đã được các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên khắp thế giới chú ý và ngưỡng mộ.

Brazil được coi là quốc gia cuồng bóng đá với hơn 200 triệu người hâm mộ bóng đá. Vì niềm đam mê bóng đá của người Brazil đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của các cầu thủ của họ. Họ yêu thích trò chơi đến nỗi họ đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình tập luyện và trong các giải đấu. Niềm đam mê thúc đẩy họ đạt được thành tích xuất sắc trong môn thể thao này.

FIFA World Cup coi Đội tuyển bóng đá Brazil là một trong những arsenal news  đội thành công nhất trong lịch sử. Họ đã bảo vệ danh hiệu của họ năm lần và họ đang xếp thứ nhất.

Brazil đã có thể giữ vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng FIFA khi họ đánh bại Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Đức và Argentina trong giải đấu năm 2004. Cùng với chiến thắng của họ, Ronaldinho, ngôi sao người Brazil đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2004 của FIFA.